CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Bàn ăn mặt giả vân đá

SKU: BGDM2-TR
Thương hiệu: Nội thất Tâm Ý
1.040.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Bàn ăn giả đá là dòng bàn ăn bán chạy nhất hiện nay do TAMY sản xuất cung cấp. Bàn ăn được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên dễ kết hợp với không gian nội thất gia đình.
 

Kích thước:
Màu sắc:
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Bàn ăn mặt giả vân đá

Với phong tục của người Việt Nam chúng ta thì bữa cơm gia đình nó luôn mang một ý nghĩa sâu sắc. Nó không chỉ đơn giản là bữa cơm thông thường mà nó còn là khoảng thời gian ít ỏi trong ngày mà cả gia đình được kề cận bên nhau, chia sẽ cho nhau những việc đã trải qua trong suốt một ngày dài. Với những ý nghĩa sâu sắc đó thì việc lựa chọn một không gian ăn cho gian đình nói chung và một bàn ăn đẹp phù hợp túi tiền nói riêng thì cần được chú ý đến nhiều hơn.

II. Thông số sản phẩm

  • Chất liệu: Gỗ cao su, mặt bàn gỗ MDF xanh chống ẩm phủ melamin giả vân đá, cạnh bàn sơn trắng.
  • Kích thước bàn:
    • Bàn 1m2: 120x75x75cm(DxRxC)
    • Bàn 1m4: 140x80x75cm(DxRxC)
    • Bàn 1m6: 160x80x75cm(DxRxC)
  • Hãng sản xuất: Nội Thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng

III. Hình ảnh sản phẩm

 

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem