CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Bàn Cafe Chân Chụm

SKU: BCFCC-GOCS
Thương hiệu: Nội thất Tâm Ý
720.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Phân loại:
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Bàn Cafe chân chụm

Mẫu bàn cafe này được thiết kế với kích thước chiều cao lớn. Nó tạo dáng ngồi đứng và cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Mặt bàn hình tròn rất thời trang giúp tránh được những nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi vui đùa. Phần chân bàn cũng khá là lạ mắt. Thiết kế 4 chân chụm lại với nhau tạo nên cảm giác vững vàng, chắc chắn. Khiến cho khách hàng khi ngồi uống cafe cũng bỗng nhiên cảm thấy an tâm. 

II Thông số sản phẩm

  • Chất liệu: Gỗ cao su
  • Kích thước bàn: 60x60x75cm(DxRxC)
  • Màu sắc: Màu tự nhiên, màu gỗ óc chó
  • Nhà sản xuất: Nội thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng 

III. Hình ảnh sản phẩm

 

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem