CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Bàn Cafe Đế Tròn

SKU: BCVM2-GO
Thương hiệu: Nội thất TAMY
590.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Chất liệu:
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Bàn Cafe Đế Tròn

Bàn Cafe Đế Tròn là sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ cao su với chân sắt trụ mâm đế tròn/hoặc chân gỗ cao su kiểu dáng đơn giản dễ dàng kết hợp với các không gian có phong cách khác nhau. Mặt bàn kích thước tròn đường kính 60cm, phù hợp làm bàn cafe, bàn tại các quán trà sữa hay có thể bàn tiếp khách tại nhà, bàn có chiều cao 75cm nên phù hợp với tất cả các loại ghế ngồi cao hiện nay

II. Thông số sản phẩm

  • Chất liệu: Gỗ cao su hoặc mặt gỗ, chân sắt
  • Kích thước: D60xH75
  • Màu sắc: Gỗ tự nhiên, Nâu óc chó
  • Hãng sản xuất: Nội thất TAMY
  • Bảo hành: 12 tháng

III. Hình ảnh sản phẩm

 

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem