CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Bàn làm việc gấp gọn

SKU: BLVGG-1M-MDF
Thương hiệu: Nội thất Tâm Ý
820.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:
Chất liệu:
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Bàn làm việc gấp gọn

Trong xã hội hiện đại, công việc từ xa và không gian làm việc nhỏ gọn ngày càng trở nên phổ biến. Với xu hướng này, bàn làm việc chân gấp gọn đã trở thành một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự tiện lợi và linh hoạt trong không gian làm việc của mình. Với thiết kế thông minh và chức năng đa dạng, bàn chân sắt gấp gọn không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Bàn làm việc chân gấp mang đến sự tiện lợi và linh hoạt trong việc sắp xếp và sử dụng không gian làm việc. Với khả năng gấp gọn chân và bề mặt làm việc rộng rãi, chiếc bàn này cung cấp không gian làm việc thoải mái nhất. Bạn có thể sắp xếp các vật dụng cần thiết một cách dễ dàng, giúp tăng năng suất làm việc và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

II. Thông số sản phẩm

  • Chất liệu: Khung sắt mặt MDF/cao su
  • Kích thước:
    • 120x60x75cm(DxRxC)
    • 100x50x75cm(DxRxC)
  • Hãng sản xuất: Nội thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng

III. Hình ảnh sản phẩm

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem