CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Bàn trà Đan Mây tròn 2 tầng mặt đá

SKU: BT2TMMMD-GO
Thương hiệu: Nội thất Tâm Ý
1.950.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Bàn trà Đan Mây tròn 2 tầng mặt đá

Bàn trà Đan Mây tròn 2 tầng mặt đá có thiết kế khá cá tính, ấn tượng nhưng cũng rất hiện đại và tinh tế. Điểm ấn tượng nhất của bàn trà này đó là sự kết hợp giữa chất liệu khung gỗ tự nhiên, mặt mây và chất liệu đá nhân tạo. Hai tầng cấu tạo và chức năng như nhau, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng trong việc bảo quản, cất trữ và lấy ra khi cần.

II Thông số sản phẩm

  • Chất liệu: Gỗ Ash, mây đan mặt đá Marble
  • Kích thước bàn: D60xH55
  • Màu sắc: gỗ tự nhiên, nâu óc chó
  • Nhà sản xuất: Nội thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng 

III. Hình ảnh sản phẩm

 

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem