CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Ghế Genny

SKU: GGE-GO
Thương hiệu: Nội thất Tâm Ý
1.010.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Ghế Genny là thiết kế của Centro Ricerche MAAM. Giáng vẻ yêu kiều, tạo từ các nan gỗ bung tròn, xoay dần giúp ôm trọn phần lưng người ngồi tạo cảm giác chắc chắn, thoải mái.

Màu sắc:
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Ghế Genny

Ghế Genny là thiết kế của Centro Ricerche MAAM. Với giáng vẻ yêu kiều, cấu tạo từ các nan gỗ bố trí bung tròn và xoay dần theo tựa lưng kết nối với phần chân đứng đầu mũi tên xiên. Giúp ôm trọn phần lưng người ngồi tạo cảm giác chắc chắn nhưng không kém phần thoải mái.

II. Thông số sản phẩm

  • Chất liệu: Ghế gỗ cao su, nệm bọc simili (Nệm màu ngẫu nhiên)
  • Kích thước ghế: 55x46x75cm (DxRxC)
  • Màu: Gỗ tự nhiên, Nâu óc chó
  • Hãng sản xuất: Nội Thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng 

III. Hình ảnh sản phẩm

 

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem