CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Ghế Katakana

SKU: GK-GO
Thương hiệu: Nội thất Tâm Ý
890.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Ghế Katana là một thiết kế kinh điển. Đúng với tên gọi của nó ghế katana mang đậm phong cách Nhật bản đem tới cho người một trải nghiệm chắc chắn, mạnh mẽ nhưng không thiếu phần êm ái, thoải mái.

Màu sắc:
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Ghế Katakana

Ghế Katakana là một thiết kế kinh điển. Đúng với tên gọi của nó ghế Katakana mang đậm phong cách Nhật bản đem tới cho người một trải nghiệm chắc chắn, mạnh mẽ nhưng không thiếu phần êm ái, thoải mái.

II. Thông số sản phẩm

  • Chất liệu: Ghế gỗ cao su, nệm bọc simili (Nệm màu ngẫu nhiên)
  • Kích thước ghế: 46x48x78cm(DxRxC)
  • Màu: Gỗ tự nhiên, nâu óc chó
  • Hãng sản xuất: Nội thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng

III. Hình ảnh sản phẩm

 

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem