CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Ghế Louis không tay

SKU: GLKT-GO
Thương hiệu: Nội thất Tâm Ý
2.350.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Ghế Louis là dòng ghế thiết kế của pháp. mang phong cách cao cấp thượng lưu của giới Châu Âu. Ghế được ưa chuộng nhờ kiểu dáng sang trọng. 

Màu sắc:
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Ghế Louis không tay

Ghế Louis là dòng ghế thiết kế của pháp. mang phong cách cao cấp thượng lưu của giới Châu Âu. Ghế được ưa chuộng nhờ kiểu dáng sang trọng. Da bọc cao cấp, có độ bền cao. Màu sắc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

II. Chất liệu sản phẩm

  • Chất liệu: Gỗ cao su, nệm simili
  • Kích thước: 51x56x98cm(DxRxC)
  • Hãng sản xuất: Nội thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng

III. Hình ảnh sản phẩm

 

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem