CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Ghế Sofa Bed chân inox TM-SF20801

SKU: SFB-TM-SF20801
Thương hiệu: Nội thất Tâm Ý
5.290.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Ghế Sofa Bed TM-SF20801

Ghế Sofa Bed TM-SF20801 được sử dụng như một chiếc ghế sofa tiếp khách, kết hợp cùng chiếc bàn trà sofa để tạo thành một bộ bàn ghế phòng khách hoàn chỉnh.
Sử dụng như một chiếc giường ngủ xinh xắn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Chiếc giường ngủ tiện lợi này sẽ cực kỳ hữu ích khi gia đình có khách ở xa ghé chơi và nghỉ lại, hoặc đơn giản là nơi cho trẻ nhỏ trong nhà nằm ngủ.

II. Thông số sản phẩm

  • Chất liệu:khung gỗ dầu, mút D40, chân ghế sofa thường làm bằng inox hoặc gỗ tùy theo yêu cầu
  • Kích thước:
    • Ghế: 180x60x80cm(DàixRộngxCao)
    • Giường: 180x120cm(DàixRộng)
  • Hãng sản xuất: Nội thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng

III. Hình ảnh sản phẩm

 

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem