CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Ghế Sofa Bed TM-SF20302

SKU: SFB
Thương hiệu: Nội thất Tâm Ý
3.190.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thiết kế thông minh có thể sử dụng để ngồi và nằm ngủ, sản phẩm có thể ngồi được 4 người. Phù hợp với mọi không gian sống khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà trọ, căn hộ dịch vụ.

Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Ghế Sofa Bed

Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ, những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải là diện tích sinh hoạt quá khiêm tốn. Với mong muốn giải quyết được tình trạng trên, những chiếc ghế sofa giường thông minh được lấy ý tưởng từ những chiếc giường ngủ và chiếc ghế sofa được ra đời. Với những chiếc sofa giường - Sofa bed thông minh này bạn có thể sử dụng để ngồi tiếp khách và nằm ngủ vô cùng tiện lợi.

II. Chất liệu sản phẩm

  • Chất liệu: Khung gỗ bên trong làm bằng tự nhiên + Muss + Bọc vải bố thoáng mát
  • Kích thước: 180x75x90cm
  • Màu sắc: Đủ màu, nhắn tin hoặc ghi chú màu sắc theo yêu cầu
  • Hãng sản xuất: Nội thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng

III. Hình ảnh sản phẩm

 

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem