CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Thi công nội thất nhà chị Phương

Tác giả: PHAN QUỐC THỌ Ngày đăng: 27/01/2021

Tận dụng tối đa diện tích để tạo nên một không gian sống thoải mái cho gia đình bốn người là yêu cầu mà chủ nhà đặt ra đối với kiến trúc sư khi thực hiện thiết kế nội thất chung cư 70m2 này. Bên cạnh thiết kế không gian theo yêu cầu của gia chủ, kiến trúc sư còn sáng tạo thêm không gian để khai thác tối đa công năng sử dụng.

Phòng khách làm hài lòng gia chủ bởi tận dụng được ánh sáng tự nhiên, không gian thiết kế nội thất chung cư 70m2 thoải mái vì bố trí các vật dụng một cách hợp lý. Chiếc tivi treo tường, ẩn trong kệ sách làm không gian rộng hơn. Chiếc bàn khá đặc biệt nhưng hoàn toàn phù hợp với tổng thể.

Một bức tranh treo tường nổi bật gần bàn ăn tạo, thiết kế nội thất chung cư 70m2 kết hợp với vật liệu gỗ cho bộ bàn ghế để cảm giác ấm cúng cho không gian, bức tranh cũng giúp tạo điểm nhấn cho bức tường trắng chạy dài từ cửa vào.

Gam màu trắng được sử dụng làm tông màu chủ đạo thiết kế nội thất chung cư 70m2 từ phòng khách đến phòng ngủ. Phòng ngủ chính được thiết kế khá đơn giản với kệ sách ở đầu giường và một mảng tường được trang trí họa tiết hoa lá đơn giản nhằm mang đến cảm giác thư giãn.

Bạn đang xem: Thi công nội thất nhà chị Phương
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem