CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Thông báo thay đổi LOGO tại CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Tác giả: NGUYỄN PHƯƠNG NGỌC Ngày đăng: 20/10/2023

Thông báo thay đổi LOGO tại CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Nội Thất Tâm Ý xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn các sản phẩm nội thất của Tâm Ý trong suốt thời gian vừa qua.

Để phù hợp với chiến lược phát triển và tầm nhìn mới, Nội Thất Tâm Ý nhận thấy cần phải có những bước chuyển mình và thay đổi mạnh mẽ hơn nữa để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, thúc đẩy phát triển công ty. Vì vậy việc thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu là vô cùng cần thiết, trong đó chính là LOGO. Đây là phương tiện giúp cho quý khách hàng, quý đối tác dễ dàng nhận ra chúng tôi hơn. Với phương châm “Toàn Tâm Vẹn Ý” đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhân viên, cùng định hướng chiến lược mạnh mẽ, kể từ ngày 20/10/2023, Nội Thất Tâm Ý chính thức chọn Logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và khẳng định uy tín của mình.

LOGO CŨ

LOGO MỚI

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Tâm Ý có đường nét tinh tế, hài hòa, với gam màu CAM – XANH LÁ là màu sắc chủ đạo, tạo sự hiện đại, tươi mới và tin cậy hơn. Logo thương hiệu thể hiện rõ nét chữ “TY” trong từ Tâm Ý, hiên ngang vững chắc tạo cảm giác khỏe khoắn, bề thế đầy oai nghiêm trong khung hình tam giác.

Ý NGHĨA LOGO

Phần hình: Hình Tam Giác chứa năng lượng và trở thành biểu tượng của sức mạnh chiến đấu. Theo tâm lý học thì tam giác cũng là dạng hình khối tràn đầy năng lượng vô cùng sống động. Nhiều người còn cho rằng hình tam giác mang ý nghĩa khiên chiến bởi có hình dạng giống như khiên và mũi kiếm.

Đặc biệt, đối với Nội thất Tâm Ý nó còn thể hiện cho tinh thần vững chắc và sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên trong doanh nghiệp.

Phần chữ: Thể hiện rõ nét “TY” trong Tâm Ý và tên Công ty bên dưới

Màu sắc: Được kết hợp giữa 2 màu nóng lạnh “Cam – Xanh lá”.

“Màu cam” màu của sự tích cực, ấm áp, niềm vui và sự nhiệt tình kết hợp với “Màu Xanh Lá” là đại diện cho thiên nhiên, biểu trưng của sự màu mỡ, sự phát triển, hòa hợp và không ngừng tăng trưởng.

Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược phát triển mới nhằm đưa thương hiệu của Tâm Ý lên tầm cao mới, tạo dấu ấn rõ ràng về thương hiệu cho khách hàng và đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa này, Nội Thất Tâm Ý hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Bạn đang xem: Thông báo thay đổi LOGO tại CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem