CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TÂM Ý

Tủ giày thông minh TY-TG309001

SKU: TGTM-TY-TG309001
Thương hiệu: Nội thất TAMY
2.920.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0909.319.694

I. Tủ giày thông minh TY-TG309001

Tủ giày thông minh chính là 1 trong những dòng sản phẩm được thiết kế thành nhiều ngăn đựng với cấu tạo cửa lật. Mặc dù diện tích không hề thay đổi nhưng sức chứa của tủ giày lại gia tăng đáng gờm.
Cái hay của mẫu tủ giày thông minh đó chính là những khớp truyền động cho phép sản phẩm sẽ phù hợp với từng loại nhu cầu khác nhau. Vì thế, mẫu tủ giày thông minh luôn là giải pháp hoàn hảo cho không gian chật hẹp và mang đến công năng tiện ích cho người sử dụng.

II. Thông số sản phẩm

  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ melamine
  • Kích thước: 90x30x120cm(DxRxC)
  • Màu sắc: Nhiều màu (Vui lòng ib shop để chọn màu)
  • Hãng sản xuất: Nội thất Tâm Ý
  • Bảo hành: 12 tháng

III. Hình ảnh sản phẩm

Công Ty TNHH Nội Thất Tâm Ý luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trẻ, luôn sáng tạo, cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Với chiến lược phát triển dài hạn của Nội Thất Tâm Ý tập trung vào những lĩnh vực có giá trị gia tăng cao và bền vững như tư vấn thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng… và thi công hoàn thiện nội thất công trình trọn gói. 

Với phương châm: “ Xây dựng một thương hiệu bền vững, Nội Thất Tâm Ý luôn cam kết theo đuổi sản phẩm tốt nhất, với tiêu chí hoàn thiện nhất. Nội Thất Tâm Ý luôn tâm niệm mang lại những giá trị to lớn cho Quý khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp với xu thế thế giới nhưng cũng thấm nhuần nét riêng của văn hoá Người Việt.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem